โปรโมชั่นสินค้าใหม่ล่าสุดเนบูล่าโซลูชั่นด้านคลาวด์จาก Zyxel

.

โปรโมชั่นสินค้าใหม่ล่าสุด – เนบูล่า – โซลูชั่นด้านคลาวด์จาก Zyxel

บริหารการจัดการเครือข่ายทั้งระบบผ่านคลาวด์ นิยามใหม่ในการทำธุรกิจ 

 

กรุงเทพฯ – 26 เมษายน  2560: บริษัท ไซเซล (ไทยแลนด์) จำกัด  ได้จัดโปรโมชั่นพิเศษของโซลูชั่นเนบูล่า (Nebula) ซึ่งเป็นโซลูชั่นด้านการจัดการเครือข่ายผ่านคลาวด์ที่ได้เปิดตัวในประเทศไทยไปเมื่อเดือนมีนาคมที่ผ่านมานี้

เนบูล่า (Nebula Cloud Networking and Management Solution) ใหม่นี้ประกอบไปด้วยอุปกรณ์ Nebula Cloud Managed Switch, Nebula Cloud Managed Access Point, Nebula Cloud Managed Security Gateway และ Browser & Apps-based Management ครบถ้วนต่อการใช้งาน โดดเด่นไม่เหมือนใคร ด้วยคุณสมบัติที่ง่ายต่อการติดตั้ง และบริหารงานได้ทุกที่ ทุกเวลาจากระบบเดียว พร้อมทั้งระบบรายงานที่สมบูรณ์ และเข้าใจง่าย ท่านสามารถเริ่มลงทุนเบื้องต้นตามความต้องการของธุรกิจและขยายโซลูชั่นตามอัตราการเจริญเติบโตของธุรกิจในอนาคตได้

ซื้อ Zyxel Nebula NAP102 หรือ NAP203 รับฟรี Service license 3 ปี  

Zyxel Nebula NAP102 เป็นผลิตภัณฑ์ประเภท Nebula Cloud Managed Access Point  AC 1200 Dual Radio 2×2 MIMO และ

Zyxel Nebula  NAP203 เป็นผลิตภัณฑ์ประเภท Nebula Cloud Managed Access Point AC 1750 Dual-optimized Antenna 3×3 MIMO 


เพียงลงทะเบียน NAP102 หรือ NAP203 เข้าระบบ Nebula Control Center ที่

https://nebula.zyxel.com ระหว่างวันนี้จนถึง 30 มิ.ย. 2017  


สำหรับท่านที่สนใจสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://www.zyxel.co.th หรือ www.facebook.com/ZYXELThailand  หรือ Line: @ZYXELThailand หรือ Call Center โทร 0-2832-0600

เกี่ยวกับไซเซล คอมมิวนิเคชั่นส์

ไซเซลให้ความสำคัญในเรื่องนวัตกรรมและลูกค้าเป็นหลัก ไซเซลได้เชื่อมโยงผู้คนเข้ากับโลกของอินเทอร์เน็ตมาเกือบ 30 ปี ทั้งนี้ ศักยภาพในการประยุกต์และสร้างสรรค์เทคโนโลยีด้านการเชื่อมโยงเครือข่ายได้ส่งให้ไซเซลเป็นองค์กรชั้นแนวหน้าของผู้ที่สร้างการเชื่อมต่อให้กับผู้ให้บริการและ โทรคมนาคม ธุรกิจและผู้ใช้งานตามบ้านทั่วไป

ไซเซลช่วยสร้างเครือข่ายแห่งอนาคต เสริมศักยภาพ ตอบสนองความต้องการของสถานทำงานชั้นนำ ซึ่งเป็นการเพิ่มพลังให้แก่ผู้คนในด้านการทำงาน การดำเนินชีวิต และยามสันทนาการ ทั้งนี้ ไซเซลคือพันธมิตรด้านการเชื่อมโยงเครือข่ายของท่าน

–       มีพันธมิตรมากกว่า 1,500 รายทั่วโลก

–       สร้างการเชื่อมโยงทั่วโลกด้วยอุปกรณ์มากกว่า 100 ล้านชิ้น

–       ธุรกิจกว่า 700,000 แห่งทำงานอย่างชาญฉลาดขึ้นด้วยโซลูชั่นจากไซเซล

–       ให้บริการในตลาด 150 ประเภทของตลาดทั่วโลก

Leave a Comment