Zyxel Ultra Slim Access Point

.

Access Point NWA1123-AC PRO 

 

แอคเซสพ้อยท์ใหม่จากไซเซลบางสลิมเหมาะสำหรับออฟฟิสขนาดกลางเล็กและบ้านสวยของท่าน ยังมาพร้อมมาตรฐานล่าสุด 802.11ac เพิ่มสัญญาณไวไฟ 1750 Mbps ได้ไกลกว่าและติดตั้งง่ายแม้ไม่เก่งเทคนิค

 

หากท่านเป็นธุรกิจขนาดเล็ก โฮมออฟฟิสหรือผู้ใช้งานไวไฟ (Wi-Fi) ที่บ้านซึ่งมีปัญหาเรื่องจุดอับสัญญาณไวไฟ แต่ไม่มีความเชี่ยวชาญด้านเทคนิคมากนักไซเซลขอเสนออุปกรณ์กระจายสัญญาณไร้สายหรือที่เรียกว่าแอคเซสพ้อยท์ (Access Point) รุ่นใหม่ NWA1123-AC PRO ที่ตอบโจทย์เพิ่มประสิทธิภาพการสื่อสารไร้สายความเร็วสูงด้วยมาตรฐานล่าสุดของ 802.11ac 1750 Mbps  พร้อมคำแนะนำการติดตั้งใช้งานที่เข้าใจง่าย จึงเหมาะสำหรับผู้ใช้งานทั่วไปแม้ไม่เก่งเทคนิคอีกทั้งโดดเด่นดด้านดีไซด์ที่บางสลิมด้วยขนาดเพียง 3.2 ซม. จึงเข้ากับการตกแต่งสถานที่ของท่านได้อย่างเนียนตา

NWA1123-AC-PRO
ข้อมูลด้านเทคนิคเพิ่มเติม ติดตั้งได้ยืดหยุ่น ใช้สัญญาณได้กว้างไกล โดยปกติแล้ว หกาท่านต้องการขยายขอบข่ายสัญญาณเครือข่ายไร้สายในสำนักงานให้กว้างไกลขึ้นนั้น ท่านมักจะต้องสอบถามผู้เชี่ยวชาญด้านเทคนิค แต่นั่นไม่ใช่วิธีที่องค์กรขนาดเล็กหรือโฮมออฟฟิสจะประหยัดค่าใช้จ่ายได้  ทั้งนี้ท่านสามารถพิจารณา NWA1123-AC PRO ซึ่งได้รับการออกแบบมาให้มีคุณสมบัติระดับสูงมากขึ้น มีสายรับ-ส่งสัญญาณสองทิศทางอันทรงประสิทธิภาพสูง (Dual-optimized antenna) สามารถปรับตำแหน่งที่จะรับ-ส่งสัญญาณที่ชัดเจนที่สุด สามารถติดตั้งได้ 2 แบบ (Dual-mount) ได้ทั้งบนผนังอาคารหรือฝ้าเพดานได้ โดยไร้ปัญหาเรื่องสัญญาณรบกวนระหว่างชั้น นอกจากนี้ ท่านอาจประสบกับปัญหาสัญญาณไร้สายไม่เพียงพอในบางจุด หากสายอีเธอร์เน็ทเคเบิ้ล  (LAN) ที่ท่านจัดวางไว้ไปไม่ถึง แต่ NWA1123-ACจะรองรับคุณสมบัติที่เป็นตัวกระจายสัญญาณอีกครั้ง (Repeater Mode) และการใช้ PoE (Power Over Ethernet) ที่จ่ายไฟผ่านสายแลนได้ในตัว  จึงทำให้ผู้ใช้งานสามารถติดตั้งอุปกรณ์นี้ ณจุดใดก็ได้ตามที่ต้องการ

ติดตั้งใช้งานแสนง่าย คำแนะนำการติดตั้งใช้งาน (Set-up wizard) ที่มาพร้อมกับอุปกรณ์นั้นจะอธิบายให้ท่านเข้าใจถึง 6 ขั้นตอนในการติดตั้งที่แสนง่ายและหากท่านต้องการติดตั้งและบริหารอุปกรณ์กระจายสัญญาณไร้สายหลายๆ ชิ้นท่านสามารถใช้แอปพลิเคชั่น Zyxel One Network  ในการจัดการจากหน้าจอเดียวอย่างง่ายๆ เช่นกัน

ทนทาน คุ้มค่าในระยะยาว NWA1123-AC PRO ใช้ตัวเก็บประจุแบบ Solid state ซึ่งมีการระบายความร้อนขั้นสูงภายในและใช้วัสดุปลอดสารพิษในด้านนอกจึงให้ความทนทานและคุ้มค่าในระยะยาว  นอกจากนี้  อุปกรณ์ได้รับการออกแบบใหม่ สวยงามมีรูปร่างกระทัดรัดด้วยขนาดเพียง 3.2 ซม. (1.26 นิ้ว) สีขาวสวยเข้ากับสถานที่ทำงานหรือที่บ้านของท่านที่มีการตกแต่งสวยงามได้อย่างลงตัว

มร. คลาวลี่ วู ผู้ช่วยรองประธานอาวุโส  กลุ่มธุรกิจโซลูชั่นเครือข่ายแห่งบริษัท  ไซเซล คอมมิวนิเคชั่นส์ คอร์ปอเรชั่น ไต้หวัน  ได้กล่าวถึงวัตถุประสงค์ของผลิตภัณฑ์นี้ว่า “NWA1123-AC PRO เหมาะสำหรับสำนักงานขนาดเล็กในการสร้างเครือข่ายไร้สายที่ง่ายและใช้ได้เต็มศักยภาพ ผู้ใช้งานทั่วไปสามารถมีสัญญาณไวไฟใช้ได้ทุกที่เหมือนมีเครือข่ายขนาดใหญ่” ทั้งนี้  ไซเซลมีอุปกรณ์กระจายสัญญาณไร้สาย (Access Point) ครบถ้วน ออกแบบมาสำหรับการใช้งานของธุรกิจขนาดกลางและเล็กไม่ว่าจะเป็นรุ่นที่บริหารด้วยอุปกรณ์คอนโทรลเลอร์ (Controller-managed) เป็นสแตนอโลน (Standalone) และบริหารผ่านคลาวด์ (Cloud-managed)  ทั้งนี้ท่านสามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.zyxel.co.th

เกี่ยวกับไซเซล คอมมิวนิเคชั่นส์
ไซเซลให้ความสำคัญในเรื่องนวัตกรรมและลูกค้าเป็นหลัก ไซเซลได้เชื่อมโยงผู้คนเข้ากับโลกของอินเทอร์เน็ตมาเกือบ 30 ปี  ทั้งนี้ ศักยภาพในการประยุกต์และสร้างสรรค์เทคโนโลยีด้านการเชื่อมโยงเครือข่ายได้ส่งให้ไซเซลเป็นองค์กรชั้นแนวหน้าของผู้ที่สร้างการเชื่อมต่อให้กับผู้ให้บริการและโทรคมนาคม ธุรกิจและผู้ใช้งานในบ้านทั่วไป ไซเซลมีความแข็งแกร่งในธุรกิจการสื่อสารทั่วโลก และมีความสำเร็จที่โดดเด่นยากที่ใครจะตามทัน อันได้แก่
– มีพันธมิตรมากกว่า 1,500 รายทั่วโลก
– สร้างการเชื่อมโยงทั่วโลกด้วยอุปกรณ์มากกว่า 100 ล้านชิ้น
– ธุรกิจกว่า 700,000 แห่งทำงานอย่างชาญฉลาดขึ้นด้วยโซลูชั่นจากไซเซล
– ให้บริการในตลาด 150 ประเภทของตลาดทั่วโลก
ในวันนี้ ไซเซลช่วยสร้างเครือข่ายแห่งอนาคต เสริมศักยภาพตอบสนองความต้องการของสถานทำงานชั้นนำ ซึ่งเป็นการเพิ่มพลังให้แก่ผู้คนในด้านการทำงานการดำเนินชีวิต และยามสันทนาการ ทั้งนี้ ไซเซลคือพันธมิตรด้านการเชื่อมโยงเครือข่ายของท่าน

Leave a Comment